Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Chính sách bảo mật của Em xinh

Mục đích

Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.

Emxinh.vn tôn trọng tất cả các quyền riêng tư của người sử dụng, chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của emxinh.vn như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá  nhân, tổ chức khi tham gia truy cập trên website emxinh.vn. Chúng tôi thấu hiểu, bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

Các điều khoản áp dụng

Lưu giữ và bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của bạn là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với emxinh.vn. Tất cả các thông tin của các bạn cung cấp đều được emxinh.vn lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống, cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách về Chính sách riêng tư này.

Chính sách bảo mật

Emxinh.vn luôn sẵn sàng về đội ngũ kỹ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của mọi người. Khi thu thập dữ liệu, emxinh.vn thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống emxinh.vn. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

Thư viện

Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm. Mọi người truy cập vào trang web có thể tải xuống và giải nén bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web.

Sử dụng thông tin

Emxinh.vn sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của các bạn trong trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như: Thông báo các bài viết mới cũng như thông tin hữu ích được cập nhật hằng ngày, hàng giờ về sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, những kiến thức bổ ích về skincare hàng ngày. Cùng với đó emxinh.vn cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, làm đẹp uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, đó là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tích cực sau khi sử dụng sản phẩm, được kiểm chứng từ các cơ quan có thẩm quyền, thương hiệu lớn có tên tuổi, đồng thời sản phẩm đứng top đầu về chất lượng, được các khách hàng đã sử dụng và đánh giá tích cực để gửi đến những bạn có nhu cầu và thói quen truy cập không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Chia sẻ thông tin

Emxinh cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật khi vi phạm chính, điều khoản tại đây.

Trên đây là những thông tin về chính sách bảo mật của emxinh.vn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Em xinh
Logo
Enable registration in settings - general